Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật - Tamagawa, Mari; Nguyễn Hoàng Vân (H. Nxb Hà Nội, 2017)
Nội dung chính đề cập đến ý thức tự giác vượt qua cơn khủng hoảng của cá nhân mỗi người khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn.
Keywords: Tham khảo