Nói thế nào để được chào đón làm thế nào để được ghi nhận - Trịnh Tiểu Lan; Thu Trần (H. Thanh niên, 2017)
Sách giúp cho bạn hiểu ưu điểm của mình thông qua cách nói chuyện, làm việc khóe léo, lầm thế nào để gây ấn tượng tốt với người khác chỉ qua lần gập gỡ ban đầu.
Keywords: Tham khảo