Bác sĩ và những câu hỏi tuổi mới lớn - Đỗ Hồng Ngọc (H. Trẻ, 2012)
Sách dạng hỏi đáp với những vấn đề con gái, con trai, vóc dáng, da mặt, cảm xúc... của tuổi mới lớn mà không dám bày tỏ cùng ai nhưng rất cấp thiết đúng tâm lý tuổi mới lớn.
Keywords: Y đa khoa