Kỹ thuật chế biến các món ăn thức ăn giảm mập - Triệu Thị Chơi; Nguyễn Thị Phụng (TP Hồ Chí Minh Nxb Thành Phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách giới thiệu cách chế biến các món ăn giảm cân nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng
Keywords: Công nghệ thực phẩm