Vai trò của Việt Nam trong Asean - Phùng Đăng Bách; Nguyễn Văn Huệ; Phan Xuân Hà (H. Thông tấn, 2007)
Sách sẽ giúp bạn đọc có nguồn tư liệu phong phú tìm hiểu về Asean, vai trò, những đóng góp tích cực, có hiệu quả của nước ta trong việc củng cố tình đoàn kết và sự thống nhất trong Hiệp hội.
ĐTTS ghi: Trung tâm Dữ kiện - Tư liệu TTXVN
Keywords: Quản trị kinh doanh