Biển Đông tài nguyên thiên nhiên và môi trường - Vũ Trung Tạng (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức về một dạng tài nguyên quan trọng của biển cũng như những quan niệm và những nguyên tắc khai thác hợp lý cho sự phát triển lâu bền.