Niên giám thống kê thành phố Cần Thơ 2013 = Can Tho city statistical yearbook 2013 (Cục Thống kê TP. Cần Thơ, 2014)
Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ.