Niên giám thống kê thành phố Cần Thơ 2013 = Can Tho city statistical yearbook 2013 (Cần Thơ Cục Thống kê TP. Cần Thơ, 2014)
Nội dung bao gồm những số liệu cơ bản phản ánh thực trạng tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ.
Nhan đề bìa: Niên giám thống kê 2013
Keywords: Quản trị kinh doanh