Chuyện vui, chuyện lạ đó đây - Trần Sáng (H. Giáo dục Việt Nam, 2009)
Gồm gần 400 câu chuyện giải thích về các hiện tượng, sự vật, giai thoại trong thế giới xung quanh ta như: thế giới động vật, thực vật, con người, trái đất, vũ trụ...
Thư mục: tr. 301
Keywords: Tham khảo