Nhà máy sản xuất niềm vui - Nguyễn Mạnh Hùng (H. Lao động, 2017)
Sách "qua những bài viết nhỏ, người đọc sẽ cảm nhận hạnh phúc thật giản đơn, không có gi phức tập, khó khăn để phải tìm kiếm ở một nơi nào đó xa xôi, khi ta biết học cách cho đi và buông xả, sống chánh niệm với những giây phút hiện tại bây giờ và tại đây"
Keywords: Tham khảo