Nghệ thuật bán mình cho sếp : 20 yếu tố để trở thành nhân viên phi thường - Marden, Orison Swett; Tạ Thanh (H. Lao động - Xã hội, 2017)
Cuốn sách Nghệ thuật "bán mình" cho sếp mang đến cái nhìn về những gì mà người chủ tìm kiếm trong một nhân viên, đồng thời đưa ra những phương thức để giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trở nên nổi bật, được người chủ để mắt và thành công trong sự nghiệp.
Keywords: Tham khảo