Ngàn dặm Trường Sơn - Hoàng Khôi (H. Văn hóa - Thông tin, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần: Trên xương sống của thân mình tổ quốc, Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, Cây đời mãi mãi xanh tươi.
Keywords: Sách tham khảo