Sông Mêkông hay sông Cửu Long với biến đổi khí hậu toàn cầu - Ngô Lực Tải (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2017)
Sách tập trung làm rõ những nhân tố tác động đến biến đổi khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long cũng như những hậu quả tiêu cực mà biến đổi khí hậu mang đến cho vùng đồng bằng.
Keywords: Sách tham khảo