Vấp nhưng đừng ngã : Khởi sự kinh doanh : Nghĩa từ bên trong - Vũ Thái Hà (Lao động - Xã hội, 2017)
Sách nói lên những khó khăn, đôi khi có phần "không lối thoát" bằng một giọng văn hài hước, khiến những khó khăn ấy chỉ như những cú sa chân "vấp". Những cú vấp ấy không đáng sợ, bởi khi đã chấp nhận khởi nghiệp thì mỗi người đều phải chấp nhận thử sai và sai rất nhiều lần trước khi đạt được thành tựu.