Cách đặt tên cho bạn và cho doanh nghiệp : Chọn lành tránh dữ - Song Linh; Minh Huyền (H. Hồng đức, 2013)
Sách trình bày nguồn gốc, cấu tạo, đặc điểm họ tên của người Việt. Một số phương pháp đặt tên cho con theo tục lệ dân gian, theo tuổi, theo quê quán cha mẹ, địa danh, tình cảm, sở thích...
Phụ lục: tr. 152-192