300 tình huống giao tiếp sư phạm - Hoàng Anh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Sách trình bày một số tình huống xoay quanh những vấn để cơ bản nhất trong quá trình giao tiếp sư phạm, góp phần gợi mở cho các sinh viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên...