Hệ thống thủy lực trên máy công nghiệp - Nguyễn Thành Trí (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày nguyên lí thuỷ lực, thuỷ tĩnh. Bình chứa dầu và phụ tùng, bơm thuỷ lực. Nguyên lí của bộ tác động trong hệ thống thuỷ lực. Cách mạch thuỷ lực và sơ đồ mạch...
Keywords: Giáo trình