Phong cách học Tiếng Việt - Đinh Trọng Lạc (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách trình bày hệ thống lí thuyết, bổ sung nhiều điểm cụ thể về phong cách học tiếng Việt, trên cơ sở tiếp thu và phát triển những kết quả nghiên cứu đã đạt được trong các giáo trình về phong cách học đã lưu hành ở các trường đại học trong hơn ba chục năm qua.