Văn học Nga trong nhà trường - Hà Thị Hòa (H. Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của một số nhà văn Nga và tập hợp một số bài phân tích, bình giảng tác phẩm tiêu biểu của các nhà văn đó.
Keywords: Sách thám khảo