Tôn Trung Sơn với Việt Nam - Nguyễn Văn Hồng (Giáo dục, 2013)
Sách cung cấp một cái nhìn tương đối toàn diện về tư tưởng lý thuyết và hoạt động cách mạng đã có nhiều ảnh hưởng đến phong trào cách mạng Việt Nam của nhà cách mạng Tôn Trung Sơn