Giáo trình văn học nhân gian - Vũ Tuấn Anh; Phạm Thu Yến; Nguyễn Việt Hùng; Phạm Đặng Xuân Hương (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách cung cấp những nội dung cốt lỗi, kiến thức và kĩ năng cần thiết cho môn học.