Những mẩu chuyện lịch sử thế giới - Đặng Đức An (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách giới thiệu đến các bạn các sự kiện lịch sử thế giới từ cuộc Cách Mạng Tư Sản Anh (thế kỷ 17) đến sự hình thành thế giới mới sau Thế chiến thứ II và sự hình thành các tổ chức, các khối đa quốc gia.