Lịch sử của sách - Mai Hương (H. Quân đội nhân dân, 2015)
Sách trình bày chi tiết sự ra đời và phát triển của sách, cũng như xã hội trong giai đoạn nó tồn tại từ đó giúp bạn đọc có cái nhìn xuyên suốt về quá trình phát triển của sách và vai trò của nó trong cuộc sông con người.
Keywords: Sách tham khảo