Hoá dược và kỹ thuật tổng hợp 2 - Phan Đình Châu (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày tác dụng của thuộc tới hệ thần kinh thực vật, tới tim, tới các cơ quan tạo máu và tới máu, tới các cơ quan hô hấp, thuốc điều chỉnh huyết áp và rối loạn tiêu hoá, thuốc lợi niệu, thuốc trị sốt rét, thuôc trị lỵ amip, thuốc trị giun sán, các chất tẩy trùng, hiotamin và thuốc kháng hiotamine, thuốc hạ nhiệt giảm đau, các thuốc kháng viêm loại phi steroid, các thuốc điều trị ung thư
ĐTTS ghi: Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Khoa Công nghệ Hoá học. Bộ môn Công nghệ Hoá dược và HCBVTV
Keywords: Hóa dược; Dược