Điển hay tích lạ trong văn học nhà trường - Đinh Thái Dương; Chu Huy; Nguyễn Hữu Sơn (H. Giáo dục Việt Nam, 2012)
Sách giới thiệu, giải thích nguồn xuất xứ, nội dung, tích truyện của điển tích bằng một văn phong thích hợp sẽ giúp cho giáo viên, học sinh nhớ lâu và ấn tượng với tác phẩm văn chương.
Keywords: Sách tham khảo