Văn học Nhật Bản từ khởi thủy đến 1868 - Nhật Chiêu (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách bao quát quá trình hình thành và phát triển văn học Nhật Bản từ khởi đến 1868 và trích tuyển một số tác phẩm kinh điển gồm một số thể loại thơ, tiểu thuyết, chiến kí, sân khấu và truyện ngắn.