Tôi học đại học : Ngọn nến không bao giờ tắt - Nguyễn Ngọc Ký (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2016)
Quyển tự truyện Tôi học đại học, bạn đọc sẽ thấy được những năm tháng Nguyễn Ngọc Ký sống xa quê hương, mọi việc phải nhờ đến đôi chân, nhất là trong hoàn cảnh chiến tranh, tất cả trường học phải sơ tán về các vùng miền núi và nông thôn mà vẫn luôn học tốt và cho thấy nghị lực phấn đấu cả đời của ông: dù bệnh tật vẫn vượt lên để khẳng định bản thân và sống có ích với đời.
Keywords: Sách tham khảo