Gương thầy trò - Hoàng Xuân Việt (Thanh niên, 2016)
Gương Thầy Trò là tác phẩm đề cao chữ LỄ trong tình thầy trò: Tiên học lễ, hậu học văn. Lễ đây là cách cư xử đúng phép: đối thần (với thần thánh), đối tha nhân (với người xung quanh), đối tự nhiên (với môi trường sống).