Từ bục giảng đến văn đàn : Chân dung 25 người thầy - Trần Hữu Tá (TP Hồ Chí Minh Trẻ, 2015)
Sách giới thiệu 25 chân dung người thầy thuộc "thế hệ vàng" trí thức Việt Nam và các giáo sư có uy tín được tác giả miêu tả trong tập sách với tấm lòng kính phục đạo đức và tâm huyết trong công việc giảng dạy, nghiên cứu và sáng tác, và cả công phu tự học của các thầy
Keywords: Sách tham khảo