Người gieo hy vọng : Một tác phẩm giáo dục vì con người - Gruwell, Erin (Lao động, 2001)
Sách giới thiệu 95 bài viết về công việc thường ngày rất khó khăn vất vả nhưng cũng đầy cảm hứng của nhà giáo, cũng như những suy nghĩ sâu sắc và chân thành về nghề giáo....