Lời hứa về một cây bút chì = The promise of a pencil : Hành trình từ 20 đô-la đến 250 trường học dành cho trẻ em trên toàn cầu và câu chuyện phi thường của một CEO nuôi chí thay đổi thế giới bằng giáo dục - Braun, Adam (Thế giới, 2018)
Sách sẽ cho bạn những bài học đơn giản và thấy được thế nào tất cả mọi người có thể tìm thấy niềm đam mê của họ, phát huy tiềm năng của bản thân, sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, niềm vui và cảm hứng.