Cây vỹ cầm cuồng nộ : Câu chuyện về một người thầy hà khắc và nghệ thuật hoàn thiện con người - Lipman, Joanne; Kupchynsky, Melanie; Phạm Linh (H. Văn học, 2016)
Cuốn sách cho ta những bài học, không chỉ trong phạm vi học tập , định hướng thành công, mà cả về nhân sinh trong cuộc sống, cách yêu thương chia sẻ, vượt qua khó khăn, cách cảm nhận hạnh phúc.
Keywords: Sách tham khảo