Bài học của Thầy (Sống đẹp, 2018)
Sách cho ta những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là cái cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc.