Giáo trình pháp luật đại cương ( Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng không thuộc chuyên ngành luật) - Nguyễn Chí Dũng (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản của một số lĩnh vực pháp luật và một số câu hỏi, bài tập tình huống với nhiều dạng khác nhau để củng cố kiến thức trong bài học.