Giáo trình pháp luật đại cương ( Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng không thuộc chuyên ngành luật) - Nguyễn Chí Dũng; Nguyễn Thị Cẩm Hồng; Nguyễn Mộng Cầm; Thân Thị Kim Nga (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2018)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản của một số lĩnh vực pháp luật và một số câu hỏi, bài tập tình huống với nhiều dạng khác nhau để củng cố kiến thức trong bài học.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Nam Cần Thơ
Keywords: Luật học