Cẩm nang sức khỏe chia sẻ cùng cộng đồng - Nguyễn Đình Lân (H. Y học, 2014)
Cuốn sách cung cấp các phương pháp phòng, chữa bệnh không dùng thuốc và trang bị cho độc giả những kiến thức cần thiết để chủ động phòng tránh bệnh tật và tạo dựng một cuộc sống có ý nghĩa.
Keywords: Y đa khoa