Thân nhiệt quyết định sinh lão bệnh tử - Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Thị Bích Hồng (H. Thanh niên, 2017)
Sách cung cấp cho bạn đọc chứng giảm thân nhiệt, những bệnh tật phát sinh do hạ thân nhiệt, năng lượng nuôi sống cơ thể và phương pháp chuẩn đoán xem cơ thể có bị lạnh hay không?
Keywords: Y đa khoa