Bình luận khoa học Bộ luật lao động nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Lưu Bình Nhưỡng (Lao động, 2015)
Cuốn sách giúp đọc giả có thêm kiến thức chuyên ngành, sự hiểu biết sâu sắc, chính xác hơn đối với từng điều của Bộ luật Lao động, từ đó vận dụng vào hoạt động chuyên môn, có thêm hiểu biết để thực hiện đúng, đầy đủ các quyền và nghĩa vụ, đồng thời có thêm bản lĩnh để tự bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của bản thân và cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia quan hệ lao động.