Từ điển chữ viết tắt thường dùng trong y học : Anh - Pháp - Việt - Đinh Văn Chí (H. Y học, 2010)
Những chữ viết tắt thường dùng trong y học được sắp xếp theo bảng chữ cái, có chú thích và nội dung dịch ra tiếng Việt
Keywords: Y đa khoa