Viêm phổi - Trần Hoàng Thành (H. Y học, 2009)
Những kiến thức cơ bản, những thông tin quan trọng về bệnh viêm phổi và tăng cường sự hiểu biết cho người bệnh có thể đến với thầy thuốc sớm hơn ngây khi có dấu hiệu của bệnh lý.
ĐTTS ghi: Bộ môn Nội Đai học Y Hà Nội. Khoa Hô hấp bệnh viện Bạch Mai
Keywords: Y đa khoa