Tự day ấn huyệt chữa bệnh bệnh tim mạch và huyết - Đỗ Đức Ngọc (Khí công y đạo Việt Nam, 2016)
Sách Tự day ấn huyệt chữa bệnh - Bệnh tim mạch và huyết chỉ rõ cách sử dụng "day ấn huyệt đạo" như những thủ thuật độc đáo trong khí công y đạo để chữa bệnh một cách hiệu quả.