Phân tích công cụ - Trần Thị Thuý (Hà Nội Bách khoa Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày đại cương về phân tích công cụ và các phương pháp phân tích quang học, phân tích điện hoá, các phương pháp tách