Hoá học hữu cơ : Dùng cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học sinh phổ thông chuyên hoá Tập 2 - Nguyễn Đình Thành (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản về hoá học hữu cơ, về benzen và tính thơm, hoá học của benzen, các hợp chất cơ-kim, alcohol và phennol, ether và epoxide, các hợp chất chứa nhóm carbonyl...
Keywords: Hóa học hữu cơ; Công nghệ Kỹ thuật hóa học