Nhiễm trùng bệnh viện - Đặng Đức Anh; Nguyễn Văn Hiếu (H. Y học, 2010)
Sách cung cấp kiến thức đại cương và nhiều thông tin cập nhật các nghiên cứu trong nước và thế giới về nhiễm trùng bệnh viện.
Keywords: Y đa khoa