Động kinh - Hồ Hữu Lương (H. Y học, 2013)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về bệnh động kinh: khái niệm, nguyên nhân, cơ chế bệnh sinh động kinh, phân loại, dịch tễ học, lâm sàng, điện não đồ trong động kinh, chẩn đoán, điều trị...
Keywords: Y đa khoa