Phẫu thuật nội soi khớp gối (Sách chuyên khảo giành cho học viên sau đại học) - Nguyễn Xuân Thùy (Y học, 2014)
Nội dung liên quan đến phẫu thuật nội soi khớp gối và một số kỹ thuật mổ nội soi khớp gối.