Bách khoa sức khỏe : Tiến sĩ y học giải đáp - Một vạn câu hỏi vì sao - Lê Ninh; Tô Phương Cường (H. Hồng đức, 2018)
Kiến thức về y dược, an toàn vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và dĩnh dưỡng giúp cho đọc giả biết tự mình chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh để có cuộc sống khỏe mạnh.
Keywords: Y đa khoa