Virus Rota dịch tễ, miễn dịch và vắc xin - Đặng Đức Anh (Y học, 2010)
Kiến thức cơ bản của cấu trúc, tính chất sinh học, tính sinh miễm dịch của virus Rota đến vắc xin phòng bệnh và phương pháp thử nghiệm vắc xin lâm sàng.