Bình luận khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 : Được sửa đổi, bổ sung năm 2017 (Phần chung) - Nguyễn Ngọc Hòa (Tư pháp, 2017)
Cuốn sách phản ánh quan điểm của tác giả về những nội dung mới, những sữa đổi mang tính tích cực của Bộ luật, đồng thời cũng đề cập đến một số điểm còn có thể có ý kiến đa chiều để bạn đọc tiếp cận.