So sánh luật hôn nhân và gia đình năm 2000 - năm 2014 & các văn bản pháp luật về dân sự, hôn nhân, gia đình mới nhất - Nguyễn Ngọc Điệp (Thế giới, 2018)
Sách so sánh luật hôn nhân và gia đình năm 2000 và 2014 và các văn bản pháp luật dân sự, hôn nhân và gia đình mới nhất.